trang sức titan Nghiêm Phátgiao sỉ trang sức inox giá rẻ cho người kinh doanh trang sứcbo si trang suc inox gia rẻ, trang sức inox Nghiêm PhátTRANG SUC INOX GIÁ SỐCcung cấp sỉ trang sức inox, trang sức inox Nghiêm Phátphân phối sỉ trang sức inox, trang sức inox Nghiêm Phátbán sỉ trang sức inox - inox Nghiêm Phátchuyên mua bán kinh doanh sỉ trang sức inox, Nghiêm Phát
DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến
Tin nỗi bật
Lượt truy cập
Đang online 1
Lượt truy cập 871578
Sỉ trang sức xi mạ, trang sức xi mạ chất lượng, trang sức xi mạ giá rẽ

cung cấp giao bỏ sỉ trang sức xi mạ giá tốt nhất thị trường

www.NGHIEMPHAT.com

Trang sức xi mạ là gì ?

- Trang sức xi mạ là một loại trang sức làm từ bằng hộp kim, nấu và đổ vào khung được chế tạo từ công đoạn khác. Sao khi được vào khung và thành phẩm, người ta đem đi xử lý bằng hoá chất và sản phẩm được khoác lên một lớp chất sáng đẹp y như hàng thật ( tuỳ theo yêu cầu của người tiêu dùng là áo Vàng 18k hay là Bạc kim ).

Trang sức xi mạ có chất lượng hay không ?

- Trang sức xi mạ người ta thường gọi là đồ giả, trang sức xi mạ có nhiều loại hàng có nước xi khác nhau. Tuỳ theo giá tiên2 của người tiêu dùng. Hàng trang sức xi mạ có những loại như sau.

+ Hàng trang sức xi bạch kim là loại xi chất lượng từ Tập đoàn nổi từ Trung quốc là công ty XUPING JEWELRY. Chất lượng thì phải nói là rất bền, tuỳ theo mình bảo quản. Trang sức xi mạ của công ty này rất nhiều mẫu mã. Giá thì phải chăng tuỳ theo các laoị mẫu hàng.

+ Hàng trang sức xi xanh là loại trang sức xi rẽ tiền của các doanh nghiệp tay ngang Việt Nam, do rẽ tìn và mặt hàng làm ra không có quy trình nên chất lượng hàng không bền ( đeo khoảng 1 - 2 tuần thì mất lớp áo )

Trang sức xi mạ đeo có bị dị ứng với cơ thể hay không ?

- Đây shop chi sẽ với các quí khách hàng, trang sức vàng bạc bạch kim đeo còn bị ứng huống chi là những mặt hàng trang sức giã. Nhưng nói với trang sức xi thì xác suất dị ứng rất cao. Đối với ai dị ứng thì các vị đeo đi dự tiệc tùng hay dạ hội rồi mình tháo ra, và rữa bằng nước sạch, các vị đeo trang sức xi mạ khoảng 2 -3 lần thì sẽ hết dị ứng nház.

Làm sao để biết hàng trang sức xi chất lượng và trang sức xi kém chất lượng ?

- Đễ nhận biết hàng trang sức xi mạ chất lượng hay không chất lượng rất dễ các quí khách ạ

Trang sức xi mạ chất lượng: các mặt hàng này rất nhiều kiểu và mẫu giống như mặt hàng trang sức thật ( vàng, bạch kim, bạc ) và nước xi rất đẹp và y chang hàng thật.

Trang sức xi mạ không chất lượng: các mặt hàng này rất ít mẫu và nhìn không bất mắt cho lắm và nước xi nhìn là các vị thấy có màu xanh trắng không giống hàng trang sức thật đâu. Và giá rất rẽ nha quí khách. QUí khách đừng so sánh giá hàng trang sức xi mạ chất lượng và không chất lượng nha.

Trang sức xi mạ đồ bộ

- Trang sức xi mạ đồ bộ là hàng xi của Thái Lan. Loại trang sức này gồm dây chuyền xi, nhẫn xi, lắc tay xi và nhẫn xi và bông tai xi. Trang sức này hay dùng để đi dạ tiệc và tiệc tùng hay dùng nhất là trang trí cho cô dâu. Trang sức xi mạ này giá rất vừa túi tiền

Trang sức xi mạ phụ kiện

- Trang sức xi mạ phụ kiện là loại trang sức rất được các lứa tuổi teen ưa chuộng phối với các bộ đồ của mình để đi chơi gặp gỡ bạn bè và hội tiệc. Trang sức rất đẹp và da dạng mẫu rất hợp với mọi lứa tuổi. Hãy nhanh tay tới cữa hàng chúng tôi để lựa những mẫu thích hợp cho mình nha.

Vậy lấy sỉ trang sức xi mạ ở đâu rẽ nhất

- Chúng tôi xin giới thiệu với quí vị. Cửa hàng trang sức chúng tôi được thành lập 8 năm và do về hàng trực tiếp từ nước ngoài về và tự sản xuất nên các mặt hàng trang sức tại cửa hàng lúc nào giá cũng rẽ hơn ngoài thị trường. Các quí khách cứ an tâm Cửa hàng chúng tôi lấy Uy tín - Chất Lượng - Giá rẽ làm đầu, nhân viên tại cửa hàng tư vấn nhiệt tình cho những ai có ý bước vào kinh doanh các mặt hàng này, trong đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các trưng bày và cách bày phong thuỹ cho các quí khách. Còn ai bán hàng trang sức online thì chúng tôi sẽ hổ trợ hình ảnh của sản phẩm cho các vị

Shop trang sức xi mạ địa chỉ ở đâu

- Chúng tôi hiện có cơ sở sản xuất trang sức inox tại:


544/13 Lạc Long Quân, P5, Q11, TPHCM
(Đối Diện Cổng Giáo Sứ Phú Bình)
Lưu ý: Vào hẻm quẹo tay phải tìm số 544/13


QUÍ KHÁCH VUI LÒNG VÀO WEBSITE WWW.NGHIEMPHAT.COM ĐỂ MUA VÀ ĐẶT HÀNG NHÉ!

trang sức xi mạ giá sĩ rẽ : 090.92.94.759 My

Cung cấp trang sức xi mạ giá rẽ : 090.92.94.957 Phát

Tin đã đăng